ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

cindysirinya Cindy Sirinya Bishop Instagram

Instagram ดารา cindysirinya

( )

Mama-bear. Actress/MC/Host of Asia's Next Top Model. Work contact: +6683-031-1685 http://www.facebook.com/cindysirinyabishop

 • 3020photos
 • 160474followers
 • 478followings
cindysirinya Cindy Sirinya Bishop Instagram

Mama's Body in the 2nd trimester: ร่างกายของแม่ในไตรมาสที่สอง ฮอร์โมนต่างๆ ที่รกผลิตจะเริ่มเข้าสู่ช่วงที่สมดุลแล้วส่งผลให้คุณแม่รู้สึกสบายตัวขึ้น สภาพจิตใจปลอดโปร่ง อารมณ์และอาการต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นช่วงไตรมาสแรกจะค่อยๆ ดีขึ้น รู้สึกมีความสุขกับการตั้งครรภ์ ขณะที่หน้าตาและผิวพรรณก็ดูมีน้ำมีนวลขึ้น แนะนำให้ถ่ายภาพตัวเองในช่วงท้ายไตรมาสที่สองนี้เก็บไว้ เพราะเป็นช่วงที่คุณแม่กำลังสวยตัวยังไม่บวม เพื่อเก็บเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจในชีวิต ในช่วงแรกของไตรมาสขนาดท้องจะไม่ยังไม่ใหญ่มากนัก เห็นเพียงก้อนนูนๆ ขึ้นมา แต่ท้ายไตรมาสที่สอง ขนาดท้องจะใหญ่ขึ้น ลำตัวเริ่มหนาขึ้น น้ำหนักเพิ่มขึ้นประมาณ 4-5 กิโลกรัม แบ่งเป็น น้ำหนักลูกในครรภ์ประมาณ 1กิโลกรัม ที่เหลือคือ รก น้ำคร่ำ มดลูก เลือด น้ำ รวมถึงไขมัน และส่วนอื่นๆ ของร่างกายของคุณแม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วงนี้ต้องยิ่งบำรุงผิวเป็นอย่างดีเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ป้องกันการสูญเสียของน้า และป้องกันรอยแตกลายทีอาจจะเกิดขึ้น ติดตามรายละเอียดและการดูแลตัวเองคุณแม่ตั้งครรภ์แบบนี้ได้ที่ IG @mamas_secret และ FB: mamassecret.thai และ www.mamassecret.co.th ได้นะค่ะ Mama’s Secret….เคล็ดลับสู่ผิวสวยในช่วงเวลาพิเศษของคุณ

13 จำนวนผู้ชม

punkakung neung2468 aommu1744 earn_noppamard

5 คอมเมนท์
 • ratchaneewan_nong

  น่ารักมากคะ🏻5 yearss ago

 • cindysirinya

  @bowie_atthama thank u. คิดถึงนะ รอละครเราออกอยู่... 5 yearss ago

 • namchathip

  #ขออนุญาตค่ะ #มีใครสนใจทำงานพาทไทม์ไหมค่ะ พอดีหาทีมงานคีย์ข้อมูล โปรโมตเว็บไซต์ 8000-15000บาท/เดือน(ทำงานออนไลน์) ด่วน!! จำนวน 8 อัตรา ฝากหน่อยนะเปิดรับเองเพราะตอนนี้ยุ่งมากๆค่ะ สนใจฝากชื่อ-เบอร์ค่ะ ไลน์:nt-makkayai ด่วนโทร.095-9544731 น้ำทิพย์ 5 yearss ago

 • sweetpeggy

  @anne_sakunrat 5 yearss ago

กระทู้ฮอต

เข้าสู่ระบบ Instagram

TH

TH

Sanook.commenu